Van nối nhanh nitto và những điều bạn chưa biết

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, NITTO KOHKI đã và đang đứng đầu thế giới trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị phục vụ cho cuộc sống cũng như các nghành công nghiệp nói riêng. Xuyên suốt quá trình thành lập từ những năm 1956, luôn đi đầu với phương châm áp ụng kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất đã và đang cho ra đời hàng loạt các sản phẩm nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng như van nối khí nén, máy vát mép, máy chả nhám, máy đục gỉ, van nối nhanh nitto
 
Thông số kĩ thuật
Sản phẩm được phân phối và nhập khẩu tại Việt Nam trở thành sản phẩm chính thức của hãng Nitto cho các nghành công nghiệp sản xuất như linh kiện điện tử, sản xuất và cung cấp các thiết bị dân dụng,…Mã hiệu sản phẩm là 700R-3P hoặc 700R-4P…với cỡ ren lần lượt là 3/8 và 1/2…Thông thường, vật liệu thân thường được là từ thép mạ niken. Trung bình áp suất làm việc (Mpa) là vào khoảng 68.6 với vật liệu giăng là NRB (SG) hay  FKM(X-100). Nhiệt độ làm việc lần lượt tương ứng với vật liệu giăng là từ -20 độ C đến 80 độ C và từ -20 độ C đến 180 độ C. Một điều cần lưu ý là các thông số kĩ thuật đều đạt theo tiêu chuẩn cũng như yêu cầu. Van nối nhanh nitto được người tiêu dùng đánh giá và công nhận về chất lượng sản phẩm, đảm bảo kinh tế cũng như tính ổn định và tiện dụng của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm của hãng đều đạt chuẩn chứng chỉ ISO 9001, 9002, 14001. Nhận được khá nhiều đánh giá tốt và được nhận xét là sản phẩm có nhiều nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện đang cung cấp.
 
Những điều cần chú ý
Có thể nói với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật cũng như đặc thù cạnh tranh kinh tế mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị, các công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm trên, thậm chí là nhái giả lại một thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin tưởng sử dụng. Chính vì thế, khi lựa chọn một sản phẩm cần chú ý một vài điều sau. Thứ nhất là chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và có bảo hành, tốt nhất là nên tham khảo cũng như tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định. Thứ hai là bởi sự đa dạng mẫu mã chủng loại để phục cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau nên khi lựa chọn phải hiểu rõ về sản phẩm cũng như nhu cầu của sử dụng riêng biệt. Nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận đảm bảo sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn và sản phẩm.
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *